[CatPis]

[Catpis]Rơi…

Rơi…

Gởi tới 4 đồ nhi của ss:

Khi mà 4 đứa đọc được dòng này của ss, ss nghĩ, 4 đứa nên thay đổi cách xưng hô là vừa rồi!

Kể từ lúc này, ss không còn là sư phụ của 4 đứa nữa, mà  bây giờ mấy đứa chỉ là một đứa em nhỏ trong vô số những đứa em mà ss biết được kể từ khi ss yêu các anh.

Đừng la hét hay cư xử như một đứa con nít như gọi điện thoại hay nhắn tin cho ss, ss nói trước là ss sẽ không nhấc máy hay trả lời đâu. Đừng buồn ss!

Nếu mấy đứa hỏi ss lý do, ss sẽ nói là ss mệt mỏi và ss muốn buông tay… (đó chỉ là một phần) mà phần chính là ss muốn lấy lại cảm xúc đã mất…

Trước lúc quen mấy đứa ss là một người tương đối trầm tính và ít giao du với ai ngoại trừ Channie và beta Shao của ss. Nhưng từ lúc quen biết 4 đứa em, ss thay đổi hẳn, ss thấy mình càng ngày càng rời xa chính cái vỏ ốc mà ss tạo dựng, càng ngày càng thay đổi và thay đổi quan trọng nhất là SS.MẤT.CẢM.XÚC.

Ss không đổ tội cho 4 đứa, nghe ss nói này…

…Là lỗi của ss thôi..

Đồ thị hình sin lên xuống tuần hoàn, có âm cực tiểu thì sẽ có dương cực đại. Đó là quy luật không đổi từ xa xưa… và ss nói là ss đã qua rồi cái thời « dương cực đại »  đó. Bây giờ, ss đang đi từ « âm cực tiểu » mà lên….

Đi từ cực đại đến cực tiểu, rồi lại từ cực tiểu xuống cực đại, cứ như thế, đó là quy luật bất biến muôn đời.

Ss biết là ss chưa làm tốt lắm vai trò của một người « thầy » với mấy đứa và ss xem đó là một bài học cho mình… để sau này ss sẽ cố gắng hơn khi bước ra đời.

@ Luna : em là người nhỏ tuổi nhất nhưng là người nhập môn đầu tiên, ss quý em là cũng đúng và có thể nói, em khá là hiểu ss muốn gì, cần gì và tâm trạng ss như thế nào…

@ Migi : ss nói thật migi đừng buồn, ss đã đọc qua những cái comment của bạn siwonholic và Bủm, đúng là một phần họ làm hơi quá và ss hiểu cảm xúc của em. Là cố gắng nhưng bị chối từ. Nhưng em đừng quên 1 điều, họ phải đánh mình té hay chính xác là nói ra suy nghĩ của họ thì mình mới trưởng thành được em nhé. Còn nữa, chưa hẳn là người ta khen mình thì người ta thích mình đâu em… Con người có rất nhiều mặt nạ. Em đừng quá mong chờ vào những cái comment vì những cái comment chân chính sẽ không bao giờ là khen đâu em. Cuối cùng, ss  biết e sẽ không chấp nhận nhưng ss muốn nói là, nếu thích cứ vào Tiểu Trúc mà ở với ss, ss không đuổi tụi em đi đâu hết, nó vẫn là một ngôi nhà của tụi em.

@ Han : nói sao nhỉ, ss lấy tư cách là một author nói chuyện với em được không ? nếu như thế ss chỉ nói là, em à, ss rất vui vì em là một trong số ít những author ship SiBum và ss hy vọng chúng ta sẽ là những author có thể viết được những cái fic hay nhất có thể.

@ Rjns : ss nhớ nhất là lần đầu ss biết em là trong QLA, ss cứ nghĩ rằng rất ít người ship SiBum như ss nên ss rất buồn khi mà QLA ít comt, nhưng khi ss đọc cái comment của em, ss thấy vui vì ss tìm được một người « đầu tiên » mà ss biết là người đó cũng ship SiBum, ss đã rất là vui đấy, qua tới HS, ss không thấy em comment mà chỉ nhấn like, ss thành thật là hơi buồn… chỉ là một người quá cuồng Bum thui..

Ngay khi bắt tay cho Đau Thương version 2, ss biết là ss đã không thể nào không rơi được, nhưng ss chưa biết cách để kéo mình lên, chưa biết cách chấn chỉnh mình… Lại là lỗi của ss.

@ Bỉm : cảm ơn em rất nhiều Bỉm, nhờ em, mà ss biết rằng hoàn toàn vẫn có (hơn) một người chấp nhận rơi với ss. Và ss rất vui, nhưng ss không kéo em theo, ss không phải là người thích kéo người ta chết chùm với mình.

sujusaju

… Sư phụ Kat iêu ~(con biết đây hem phải tên ng ~ nhưng con thích tên nì hơn ~ *nham nhở*) ..
Con cx đang bị ”mất cảm xúc” người à
Yêu thương nhạt nhòa..bơ đời đến đáng sợ..
Lạnh lắm í… *mếu*
Vậy em cứ xưng hô như ss là như thế nếu em muốn, được chứ ? Ss sẽ xưng là người với em và em xưng với ss là con. Nói thật là ss cũng rất thích cái cách xưng hô như thê này (lậm danmei).
@ Shao: vì sao ss lại bị như thếtr’c đây ss rất đc iu mến mà
ss đã từng bao h nghĩ như thế
em dám chắc ss nghĩ em nói xấu ss, thù hằn ss, blah blah blah
nên ss mới hỏi em rằng em phủ nhận hay nhận
ss nghĩ em tồi tệ như thế ư?
ss đang rơi
phải
nhưng ko phải như thế mà ss cho phép mình buông tay
ss cần đừng lên
nếu ko đứng đc chỗ này thì đứng chỗ khác
ss ko thể làm vừa lòng tất cả mn
đc
ss hãy nhớ điều đó
em mong là ss sẽ trở thành ss cat của em và chan như xưa
ko có đệ tử, ko có ai gọi ss là sp, ko có pịt nhảm nhí j đó mà chỉ có cat của em

ss sẽ quay về, nhất định sẽ lại là cat của em và chan một lần nữa, em àh, đồng ý chờ ss đến ngày đó chứ?

Ngày ss quay trở về…  là một ss cat….

là 1 cat có thể viết dc những cái hanchul bi nhất có thể qua cảm nhận của mình.
là 1 cat có thể viết dc HS và QLA mà Shao thích..
là 1 cat có thể ngồi xe bus tan học về nghe Fly của của KRY mà cho ra Fly bay với em của mình…
là 1 cat có thể nghe 1 bài nhạc mà ngồi viết cái fic theo tâm trạng của bải nhạc ấy…
là 1 cat chưa bao giờ hài lòng với chính mình mà phấn đấu hơn….

 

cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ

 

 

yenly_yennie

=))) Catpis’s author whose fic of Hanchul???

Aquariuz

Author of HanChul’s sad fictions ~

…..

Cảm ơn hai người đã nhắc nở tôi, tôi đã từng và sẽ mãi là một auhor của Hanchul sad fic.

21 thoughts on “[Catpis]Rơi…

 1. Thế nghĩa là s chưa hiểu ý em rồi
  Khi mà s đang ở trên cái gọi là dương cực đại kia, mọi chuyện, s có kể vs Shao?
  Việc s del fic, cũng là Shao nghe em nói
  Rồi khi nhận đồ đệ, s còn nhớ đến Tiểu Shao nếu ngày đó em ko vào vm nhắc?
  Nếu ko vì Tiểu Shao thì fic của s ko đến lượt s Le com đã phải del rồi~

  1. nếu nói đúng thì việc ss viết fic cũng là shao nghe em nói vì khi ss del fic, ngay lập tức ss đã nói là ss del fic mà.
   khi ss ở trên đỉnh (có lẽ là dùng từ này đúng nhất với ý em) thì ss đã không nhớ đến shao, ss đã quên shao, ss lo vào fam , ss lo vào quán …. lo cho 4 đồ đệ của ss… ss không nói chuyện với shao…
   em nói đúng. tất cả là lỗi của ss… và ss hoàn toàn nhận tất cả. ss không có giải thích.

   nhưng em lại quên là, chính vì nhờ nc với shao mà ss nhận ra tình trạng của mình lúc này…

   còn về shao, ss chưa bao giờ quên cả, trong khoảng tg nhận đồ nhi, ss có viết 1 fic Non SA, ss đã nhờ shao beta cho ss và shao đã nhận lời, nhưng vì lịch học, chính ss đã nói là shao ko cần giúp, shao cứ học đi, và hè, hè này ss đợi shao quay về làm beta cho ss 1 lần nữa, chưa bao giờ ss quên shao, dù là với thân phận em gái hay beta cả vì đơn giản, shao là một trong ~ người bạn đầu tiên của ss ở Kpop và trong thế giới fanfic này…
   cảm ơn em đã nhắc ss.
   ss thành thật cảm ơn em…
   tiểu cơm cuộn…

 2. Vâng ạ. Thế thỳ giờ chúng ta sẽ dùng tư cách những author. À, à không những người bạn để nói chuyện với nhau ss nhá. Em k nghĩ ss k làm tròn nv của mình. Bởi trog lòg e một người thầy k chỉ phải dạy dỗ, dẫn dắt học trò của mình mà còn phải là người quan tâm, lắng nghe học trò. Và em nghĩ ss Cat đã làm rất tốt điều đó. Có lẽ em k là người để lại nhìu ấn tượg trog lòg ss nhưg với em ss là người đầu tiên e thật sự ngưỡg mộ. Đây k phải là lời nói hoa mĩ, lấy lòng mà là lời nói thật. E ngưỡg mộ ss vì tìh yêu ss jành cho kác a, e ngưỡg mộ vì lối suy nghĩ, cách viết fic của ss rất chân thành. K phải chỉ là viết ra để chơi, mà dùg kả tâm hồn, trái tim để viết. Ss đang rơi? Ss mất cảm xúc?? Thật đáng bùn. Nhưg e tin ss Cat sẽ sớm trở lại. Bởi thứ gì cũg sẽ có điểm dừng. Và nếu lúc đó ss vẫn kòn koj trọg e thỳ hãy mở lòg đón nhận e lần nữa nhé.

  SƯ PHỤ. Cho con gọi như vậy lần nữa nhé. Con thật sự rất, rất, rất vui khi từng đc làm đồ nhi của người. Từng là một con Mèo sống dưới sự che chở của người, tiểu Bạch miêu xinh đẹp. Quá khứ có lặp lại lần nữa k? Con k chắc. Nhưg con mog người đừg quên con nhé. Hãy nhớ Thiên nhi rất yêu người. Sư phụ của con.

 3. Ưhm , nói sao nhỉ ? ss Cat … Thật sự thì em nói cứ ngượng mồm thế nào ấy nhưng cũng phải tập quen dần thôi nhỉ
  Nhìn thấy cái Topic này em thật sự giật mình đấy , em chưa-từng cũng ko hề nghĩ rằng ss đang trong giai đoạn khủng hoảng thế này . Qua những gì em tiếp xúc với ss , ss với em là 1 người … nói sao nhỉ , 1 chút rộng lòng , 1 chút gì đó cởi mở , sôi nổi … Nói chung là người của cộng đồng . Giờ em mới biết rằng ss đã từng là một người thu mình như vậy . ” Rơi ” ? em ko hiểu rõ từ này lắm . Em chỉ hiểu rằng có lẽ ss đang nhận ra rằng mình ko còn như xưa nữa , có lẽ ss đang khủng hoảng … Em nghĩ rằng mình vẫn còn quá non nớt để hiểu được những gì ss trải qua lúc này .
  Em muốn nói với ss 1 lời xin lỗi . Em biết ss qua QLA & sau đó là HS . Em comt cho ss trong QLA nhưng sau đó thì like , ko thể phủ nhận rằng lúc đó em mắc 1 cái bệnh là ” lười ” kèm theo nhiều việc khác nên em chỉ like chứ ko com . Nên lỗi là do em .
  Còn cảm ơn , em muốn nói cảm ơn với ss rất nhiều . Cảm ơn ss ngay từ khi em có ý định vào Fam SJ13 ss đã ủng hộ & giúp đỡ em nhiều . Thật sự lúc đó em thấy hạnh phúc lắm ss ạ . Cảm ơn ss đã nhận em làm đệ tử để em có thêm nhiều sư tỷ . Cảm ơn ss qua những lần nói chuyện giữa chúng ta , nhờ nó mà em thấy mình gần ss hơn . Cảm ơn ss đã lập ra hội 1012 để em biết rằng WB Shipper cũng rất là nhiều , Cảm ơn ss về những Fic của ss mà có WB xuất hiện , nó làm em có thêm tình yêu & niềm tin về Couple này … & cảm ơn ss đã cho em cơ hội để làm Lục Miêu trong ” bầy ” mèo của ss .
  ss thấy chữ kí của em chưa nhỉ ? Cá dòng màu xanh lục ấy ? ” Nếu quá khứ không thể quay trở lại , thì hãy biến nó thành tương lai ” . Liệu chúng ta có thể như vậy không nhỉ ? Em thật sự hy vọng lại có thể làm Lục Nhi của ss , của các sư tỷ . Câu cuối thôi , và cũng chỉ lần này thôi nhé : Con đã – luôn – và sẽ yêu Người nhiều lắm sp ạ .

  1. ngượng mồm nhưng rồi sẽ quen, ss cũng thế mà, xưng “ta” với mấy đứa, bây giờ đổi lại là ss, vẫn còn chưa quen này… *cười*
   thật ra cái việc ss rời là một chuyện đương nhiên thôi, chỉ là rơi như thế trong bao lâu mà thôi… mấy đứa đừng quá lo cho ss mà… ss nói cho han là cứ xem như ss đi tu luyện xa, mọi thứ trong Trúc ss không thay đổi cứ vào phòng họp như thường, ss không muốn quên nên sẽ không thay đổi… lâu lâu ss sẽ dọn dẹp lại thôi… nhưng là chùi bụi chứ không phải là del hết (ss là người hoài cổ mà)
   ss nói rồi: SS VẪN LÀ SS CỦA TỤI EM, TRONG TÂM SS, TỤI EM VẪN LÀ 4 CON MÈO NHỎ BÊN CẠNH SS, NGÀY QUẤN LẤY SS…

   ….


   con à, sư phụ đi một thời gian, cố gắng mà tự chăm sóc mình… để khi sư phụ về, sẽ có WB cho con đọc nhé.
   họ là tình yêu thứ 2 của sư phụ và sư phụ thật sự hạnh phúc khi nhận con làm đồ nhi cuối cùng của sư phụ…. một WB bias chân chính. mong là con không thay đổi tình yêu dành cho họ giống như sư phụ.
   con đợi sư phụ đấy nhé. hết tháng 1 này, sư phụ về cùng các con. Lục nhi đáng iu của sư phụ
   *xoa đầu*

   p/s: thật sự sư phụ muốn viết dài nữa, nhưng hết ý rồi.con thông cảm nhé. iu con và 3 con mèo kia nữa lắm

 4. Nếu nói là k hụt hẫng thỳ rõ ràng là nói dối. Buồn thật! Cũng có chút giận dữ. Nhưng sau những cảm xúc ấy, điều còn lại là sự hối tiếc. Tiếc vì sao k gặp nhau sớm hơn. Tiếc vì sao k ở bên cạnh ss lúc ss đang ‘rơi’. Tiếc vì mình vô tâm quá. Ss Cat àh! Em xin lỗi.

  Haiz~~ E k nghĩ mh lại điên thế này. Vào đây spam những 2 lần như vậy nhưg e…. E kũg k pít chỉ thấy trog lòg khó chịu làm sao ấy. Em xin lỗi. Nếu ss thấy phiền có thể del nó đi.

  1. em không cần xl đâu, như ss đá nói với tụi em là, ss nhất định sẽ trở lại, và một trở lại đúng với ss hơn…
   một ss cat giống như ss đã nói trong bài và 1 ss là một người chị, nhưng vẫn là một người chỉ bảo mấy đứa cụ thể như trước… chỉ là sợ khi ss quay về là mình như trước, mấy đứa lại bơ ss thôi.
   *xoa đầu*
   ss thương 4 đứa nhiều, vì 4 đứa là một gia đình nhỏ nữa của ss (giống như gia đình của ss với channie và beta của ss vậy)
   hiểu chưa nào? vì vậy, đừng ăn năn hối lỗi gì hết, không phải của mấy đứa, là của ss biết không…
   ….
   ….

   thiên nhi của sư phụ, không được mít ướt nghe chưa, sư phụ chỉ đi tu luyện xa thui, rồi một ngày nào đó sư phụ lại về… trong quãng thời gian sư phụ đi, thay sư phụ coi sóc quán và 3 tỷ muội của con nghe chưa…
   không có được gây tai tiếng gì đâu đấy….
   con là đứa lớn nhất ở đây đấy… biết không?

  1. có thể qua cách ss dùng từ, em đã hiểu nhầm ý ss. nếu thế ss giải thích là: SS CHỈ MUỐN SHAO CHO SS THỜI GIAN. ss không cần shao phải ở bên cạnh ss. ss chỉ muốn shao chờ ss một thời gian, không quá dài mà cũng không quá ngắn.

 5. ss à!

  e quen vs ss chưa lâu và chúng ta cũng chưa hiểu nhau nhiều. nhưng có điều này, hiện tại chúng ta giống nhau. “rơi” là một cảm giác không dễ chịu chút nào, cầm cây bút lên mà không viết được ra dòng nào, thấy bất lực sao ý. ngay cả dân nghiệp dư như em còn cảm thấy mỏi mệt với sự sa sút của chính mình thì việc một người tâm huyết như ss trăn trở, lo lắng nhiều là lẽ đương nhiên. nhưng em đã nói rồi đó, đây là một thử thách.

  con người đứng trước thử thách sẽ có 2 trạng thái: hoặc cảm thấy mình nhỏ bé mà bỏ cuộc, hoặc sẽ như ss vậy, kiên cường đối mặt với gian nan.

  ss cần một giải pháp, phải không? thay đổi cách xưng hô hay từ bỏ tình sư đồ đâu phải giải pháp hay đâu. tình cảm khăng khít giữa mọi người, điều đã khiến con người ss thay đổi tích cực như ngày hôm nay ( em thấy một ss vui vẻ dễ thương, gần gũi với đàn em là thay đổi tích cực đó, chứ nếu s trầm tính như ngày xưa thì không biết em có quen được vs ss không nữa ). không dễ gì tìm kiếm được những tình cảm yêu thương khăng khít như thế. hãy trân trọng nó, ss à!

  ngay cả một văn sĩ tài năng cũng không thể viết ra một tác phẩm được tất cả mọi người trên thế giới yêu thích. cùng một vấn đề, đặt trong quan điểm của những người khác sẽ có những cảm nhận khác. quan trọng là ta đã đặt cả tâm huyết của mình vào đó. có thể cảm xúc mất đi khiến linh hồn tác phẩm không thể tỏa sáng. nhưng ss đã cố gắng hết mình, đó mới là điều cần nhất.

  cảm xúc sẽ sớm trở lại với ss. em tin thế! em cũng đi tìm cảm xúc cho mình đây.

  chúc ss buổi tối vui vẻ!

  1. em àh, khi đọc dòng này, ss thấy rằng mình thật là tệ áh, em nói đúng và ss cũng nghĩ thông rồi, tối qua ss đã thông.

   bản thân s hay chính xác là toàn bộ author của fic chỉ là nhiệm dư mà thôi.

   việc học vẫn là chính.

   cảm xúc đi rồi sẽ trở về.

   thật ra hồi đó ss cô độc lắm, chỉ có channie và beta là bạn của ss mà thôi dần sau đó thì dc luna và tiếp theo 3 đứa nhi đồ rồi kitty chul… sau đó là tami…. và bi giờ là em.

   vì hồi đó ss cô độc nên ai kết bạn với ss thì ss sẽ kết bạn lại, còn bây giờ ss khác rồi.. kết bạn ảo, cũng phải lựa chọn giống như bi giờ tìm đồ nhi vậy, không phải ai ss cũng nhận đâu em…

   cảm ơn em.

   *ôm*

 6. em cũng cám ơn khi ss đã kết bạn với em.
  người ta bảo nói chuyện với em rất chán. điều đó khiến việc kết bạn của em trở nên khó khăn hơn. với lại em cũng không biết bắt đầu câu chuyện từ đâu và diễn biến tiếp sau như thế nào để không gây nhàm chán. ayo!
  có lẽ em làm phiền ss hơi nhiều vì những lầm không kìm nén nổi cảm xúc. em sẽ cố gắng chín chắn hơn trong suy nghĩ và hành động. lạnh lùng hơn nữa. để không bị những đàm tiếu không hay gây ảnh hưởng đến cảm xúc nhiều nữa.
  chúc ss một ngày bình yên!

Cùng nhặt lá

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s