[CatPis]

Li Syaoran…

Mèo lười.

Anh hai đã từng là người em tôn thờ và vì anh em phấn đấu…. nhưng em biết là dù cò như thế nào, anh cũng chưa bao giờ nhìn về em. Chỉ là khi em vấp ngả, em gọi to tên anh và anh đến, chìa tay ra đỡ em đứng dậy… chỉ thế. 

Anh là 1 thiên thần không đẹp nhưng tâm hồn hoàn hảo. Em đã từng cho là thế, nhưng những lần gầy đây nói chuyện với anh, em thật sự sốc khi anh nói với em như vậy… là người đã từng có được sự tin tưởng của em , anh làm em thật vọng quá. 

Tại sao anh lại nói với em như thế. Họ là vì tiền mà làm vậy. Anh đã không còn hiểu em như trước nữa.

Li.

28.10.2009 – 28.10.2011.

Hai năm không quá dài nhưng khiến em giật mình khi phát hiện ra, em đã mình đã suýt quên mất mình có một người bạn như anh. 

Xin lỗi Li.
.
.
.

PeCat xin lỗi anh. 

Lúc anh hỏi peC còn nhớ, em thật cảm thấy xẩu hổ. Nếu dt không nhấp nháy dòng nhắc nhở đó có lẽ em hoàn toàn không nhớ rằng ngày 28 tháng 10 của hai năm trước, trên 1 chuyến xe bus lúc 19g, có một con Cò và một con Mèo đã ngồi ở băng cuối nói chuyện với nhau.

Con Mèo vì hôm qua đi chơi về khuya mà bị la một trận. Còn con Cò vì hết chuyến xe bus thường ngày mà phải đi một chuyến khác, xa hơn …. Ngày đó, con Cò và con Mèo chỉ đơn giản là bạn chỉ đơn giản là hợp tính… chỉ đơn giản là một tình anh em… 

Con Mèo rất tin con Cò, rất quý con Cò cho nên con Mèo đã nói hết mọi vui buồn của mình với con Cò…. kể cả một bí mật mà bạn thân của con Mèo cũng ko biết.

‘Ngủ ngoan peC’

Con Cò đã nói như thế với con Mèo mỗi đêm khi con Cò đi ngủ… chỉ 4 chữ nhưng con Mèo lại vui, lại hạnh phúc. Con Cò có biết, con Mèo rất tin tưởng mình.

Lòng tin rồi cũng sụp đổ…. Con Cò và con Mèo vì một vài chuyện dẫn đến cãi nhau…. và không còn liên lạc nữa…. Hai năm rồi…. con Mèo thật sự đã suýt quên mất mình có một con Cò… là bạn.

Lâu rồi, con Mèo không nói rằng ‘Anh Cò ngủ ngon’ hay tương tự… Cũng lâu rồi, con Mèo không thấy con Cò onl….

Anh Cò à, lâu rồi chúng ta không gặp nhau, quà sinh nhật năm nay của em, anh vẫn chưa gởi đó. ^^’ 

Anh vẫn còn nợ em 1 chầu trà sữa từ hai nắm trước đấy….. Anh liệu có nhớ.

Em bây giờ đã lớn, đã không còn là một peC nhõng nhẻo và mè nheo của anh nữa rồi, thay vào đó là một Catpis, một Bạch Miêu cao quý ^^’ 

Còn anh, thì cũng thế…. không còn là anh Cò của peC nữa mà là một anh Li bận rộn với lịch học và làm việc dày đặc.

Chúng ta đã trưởng thành hết rồi anh nhỉ, nhưng trưởng thành là theo nghĩa đen, còn nghĩa bóng thì tự thân chúng ta có thể hiểu được. Em không biết, anh cũng thế.

Chỉ là bây giờ, em buông tay rồi anh cũng thế nhé, đừng cố chấp níu giữ nữa…. Em Yêu Anh, Li Syaoran.

One thought on “Li Syaoran…

Cùng nhặt lá

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s