Thiên Kiếp

[T] Thiên Kiếp [Shortfic| HanChul, WonBum] [Dẫn]

Thiên Kiếp.

Author: Catpis_  và  Yên Phong Trầm Nguyệt aka Tiểu Dạ

Rating: T

Disclaimer: I write the story and they are actors.

Catergory: sad, OOC, AU

Characters: Hàn Canh (Han Kyung), Hy Triệt (Hee Chul), Khởi Phạm (Ki Bum), Thủy Nguyên (Si Won) .

Author’s Notes:

_ Bạn Bum trong này cực kì OOC và độc ác, nếu bạn không chấp nhận được thì có thể click back ngay từ lúc này.

Warning:

_ Anti bạn chủ nhà là ‘đá’ không thương xót.

Phần dẫn:

Thiên giới.

–        Ngươi có chịu nhận sai chưa?

–        Ta sai sao? Là ông sai thì có!

Huyết y rực rỡ quỳ bên dưới điện hóng hách nói vọng lên. Đám thần quan hai bên điện chỉ cúi gầm mặt không nói gì. Trong lòng, chính bọn họ cũng đã biết rằng: con người này sẽ có kết cục ra sao.

–        Người đâu, đem con Hỏa Miêu này đày xuống vùng núi ở phía Đông của Hạ giới, canh chừng cẩn thận hắn cho ta ! Một ngàn năm sau, mới cho hắn được quay lại Thiên đình !

–        Vâng !

–        Hỏa Miêu tiên nhân, xin thứ lỗi.

–        Buông ra, ta có tay có chân, ta có thể tự vận động !

 

 

Tối cùng ngày.

 

–        Lợi Đặc !

–        Có thần !

–        Ngươi đến vùng núi đó, bí mật theo dõi hắn. Đúng một ngàn năm sau, khi trải qua Thiên kiếp, hãy đem hắn về đây và cho hắn uống Vong Tình Thủy.

–        Ngọc Đế bệ hạ….

Người bạch sam màu trắng ngẩn nhìn người hoàng bào chói lóa trước mình, rồi cúi đầu, lui ra. Thì ra Ngọc đế, cũng không phải thật sự từ bỏ y mà chỉ là giúp y trải qua đủ mười thiên kiếp của mình, giúp y tu thành chính quả, trở thành thiên nhân không còn vương vấn bụi hồng trần.

 

.

 

 

.

 

Một ngàn năm sau.

 

Tiếng ngựa hí vang lên phía sau. Hai nam nhân một cao lớn nhưng nhìn khá khù khờ và một nhìn thiếu niên diễm lệ như hoa đang nắm tay nhau hướng thẳng phía trước mà chạy. Vách núi đã hiện ra và phía sau cũng đã bị đoàn ngựa người kia chặn mất đường. Thủ lĩnh nhìn lướt qua người nam nhân khuôn mặt khù khờ, nhưng mục thị dừng lại rất lâu ở người thiếu niên còn lại. Trong mắt hiện lên ham muốn chiếm đoạt.

–        Chỉ cần ngươi để lại người, ta sẽ để ngươi an toàn rời khỏi đây, Hàn Canh! – Giọng nói lạnh lùng, mang theo ngữ khí chết chóc vang lên.

–        Đừng có mà nằm mơ! – Lời dứt là thanh kiếm đã rời vỏ, chĩa thẳng vào phía tên thủ lĩnh.

Tên thủ lĩnh không nói gì, chỉ hất tay, lập tức đám người theo hắn tấn công vào. Nam nhân kia nắm lấy tay của thiếu niên và chiến đấu, đánh lại đám người kia.

Sau rất lâu mèo vờn chuột chán chê và nhận ra nam nhân đã mệt mỏi, tên thủ lĩnh mới vung mạnh cây roi của mình về phía nam nhân. Người nam nhân lập tức buông tay thiếu niên và còn một chưởng đánh người thiếu niên ra xa. Còn mình, vì tránh mà sảy chân rớt xuống vực.

–        Hàn ca ca !

Thiếu niện lập tức chạy đến, nhìn xuống vực sâu vạn trượng kia và gọi to tên người kia, vô ít. Làm sao có thể chứ. Nước mắt thiếu niên ấy rơi ra, y quay sang nhìn tên thủ lĩnh đang ngồi trên ngựa nhìn y rồi bật cười.

–        Cả đời này, ta sẽ không bao giờ tha thứ cho ngươi !

Lời dứt, thiếu niên dự tính nhảy xuống, nhưng không nhanh bằng chiếc roi da trên tay hắn. Nó quấn lây thắt lưng của thiếu niên và chỉ một cái chớp mắt, thiếu niên đã ngồi trên ngựa của tên thủ lĩnh.

–         Thôi Thủy Nguyên, thả ta ra, thả ta xuống !

Thiếu niên phản kháng trong bất lực. Vô dụng thui, chưa ai có thể thoát khỏi tay của Thôi Thủy Nguyên, chỉ cần là hắn muốn, hắn sẽ nhất định chiếm cho bằng được.

.

.

Thiên  kiếp một ngàn năm, chính thức bắt đầu.

 

 

One thought on “[T] Thiên Kiếp [Shortfic| HanChul, WonBum] [Dẫn]

  1. Ách, ngắn rứa ạ? Dù sao ndung thật sự rất thú vị, rất đág để m0ng chờ. Kẻ rớt xuốg vực, người chịu khốg chế? Nhưng xem chừg việc tưởng như là rủi lại hóa may. Chân ái sẽ xuất hiện khj con người k ngờ tới nhất. Con rất m0ng đợi diễn piến tiếp theo! Sư phụ, hwaiting.

Cùng nhặt lá

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s