Hạnh Phúc bắt đầu từ...

Hàng nhá: HPBD chương 15… =]]

Chương 15

 

SiWon thực sự cảm thấy chán nản, lại một ngày bị cả núi công việc đè lên người. Lúc bước ra khỏi thang máy và đi về hướng xe đậu, cô thư kí lập tức chạy lại nói với SiWon là ngày mai sáng có một cuộc họp cổ đông quan trọng. SiWon cười méo cả miệng.

Lúc lái xe ra khỏi công ty thì suýt xíu nữa là xảy ra tai nạn, một chiếc xe lướt vù qua trước mũi xe của SiWon. Thở ra. Cũng mai là không gây án mạng.

Lại nói lúc ngồi trong xe chờ đèn chuyển xanh, anh rảnh rổi nhìn lên bầu trời và thấy một chiếc máy bay. Lại nhớ đến cậu. Chiếc nhẫn nơi ngón áp út vẫn còn trong tay. Anh nhìn nó rất lâu rồi mỉm cười. Nụ cười của một thằng ngốc.

Một con gió lạnh thổi qua. Cảm thấy lạnh, SiWon vội đóng kính xe lại…. chính vì thế anh không thấy được, chiếc taxi vừa đổ cạnh anh đang chở người anh mong nhớ, Kim KiBum.

Lúc đèn sang xanh, anh chạy thẳng, còn chiếc taxi lại rẽ trái.

Cả hai vụt qua nhau như thế.

 

p/s: Tình hình là bạn chủ nhà đang chìm trong một vài thói hư của đời và ham hố thị phi ở khắp nơi + ôm đồm nhiuề part time nên bạn ấy hoàn toàn không thể nào có time mà tung kịp fic mới. Với lại, cũng chả thấy ai vào nhà hối thúc cho nên bạn ấy cứ từ từ bước đều… hay chính xác là dậm chân tại chỗ. Bi giờ thì chương 15 vốn đã dài hôm một xíu, nhưng bạn ấy có ham muốn nhá hàng và nhận được một vài lời đe dọa từ phía các rds nên tung cái này lên trước nếu thật sự mọi người ham dọa quá mức thì chương 15 sẽ được tung lên nhanh nhất có thể.

Chúc các bạn đọc cái preview này vui vẻ :))

11 thoughts on “Hàng nhá: HPBD chương 15… =]]

  1. e ôm hàng cái preview trc nhá ss…hix s lại ngắn cũn cỡn thế này?
    ss muốn hâm dọa phải k???? thế thì e đây ng hiền từ chưa bao h biết hâm dọa ai là j (trc h e chỉ biết chửi lộn thui ah~) hney sẽ lên level hâm dọa ss để đc đọc chap mới…hix ss ah ss có í j mà để 2 chẻ sượt qua nhau thế hử ss định kế hoạch chia cắt tình nhân lâu dài ư? ss mà k ra chap mới thì xem chừng e đấy nhé!!!!!!! húhú chap mới đi ss…chap mới đi e xin ss mà *ăn vạ*…oa cuối cùng e cũng k hâm dọa đc ai ah…
    cháp mới ss nha *chấp tay, long lanh* e thăng đây!!!!!!!!!!

Cùng nhặt lá

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s