Gia Đình Sóng Gió

[M] GĐSG [Longfic | SuJu][26]

26

Chương 26.

“Dù cả thế giới rời bỏ em, anh hứa rằng anh vẫn sẽ nắm lấy tay em!”

 

Nhà Kim. Phòng của Hee Chul.

Kim Jong Woon chỉ mất vài tiếng suy nghĩ thì đã tự đưa ra cho mình quyết định, một quyết định sẽ làm thay đổi mọi thứ. Nếu thật sự phải thừa nhận, Jong Woon cũng đồng ý rằng Hee Chul là một người anh trai rất tuyệt vời, mọi thứ anh ấy làm đều lấy lợi ích của nhà Kim đặt lên hàng trên cùng.

Jong Woon biết, có những thứ mình phải nghe theo Hee Chul sắp xếp vì đó là tốt nhất và Jong Woon thừa nhận.Nhưng cũng có những việc không phải lúc nào cũng để cho hyung ấy điều khiển, sắp xếp và sai khiến. Nếu điều đó làm tổn thương đến Wookie của Jong Woon thì càng không thể chấp nhận.

Tình cảm thật khó mà có thể giải thích nổi!

–       Có phải muốn nói với anh mày rằng mày không thể?

Hee Chul nói xong thì cười khẩy, xem ra kết quả, Hee Chul đã biết từ lâu. Vung tay một cái, Hee Chul hệt như một ông chủ.

–       Anh biết rồi sao còn phải bắt em chọn?

Đôi lúc Jong Woon cũng thật ngây thơ.

–       Dù chỉ còn 0.01 phần trăm, anh mày cũng phải thử…. – lại cười – Xem ra thằng nhãi Ryeo Wook ấy lợi hại thật…..

–       Thế em cũng nói hyung biết, em không thể nào chấp nhận cuộc hôn nhân này.

Hee Chul không tức giận, sau đó lại đuổi Jong Woon ra ngoài, lúc Jong Woon bước ra khỏi phòng thì từ trong tủ, Han Kyung và Jung Yun Ho bước ra. Họ cùng nhau đưa mắt nhìn cánh cửa vừa đóng lại  rồi quay sang nhìn Hee Chul.

–       Không cần quá lo lắng…. chỉ cần thằng nhóc Ryeo Wook biến mất thì mọi chuyện sẽ lại đâu vào đó….

Jung Yun Ho nhếch mép. Phải chăng vì từ nhỏ cả hai thân nhau nên nụ cười đó trông thật là giống?

 

Nhà Jung.

Vừa về đến nhà, Yun Ho đã lập tức bước vào phòng của MiRi, chỉ nghe không lâu sau có tiếng đồ đạc bị ném vỡ và tiếng khóc. Bên trong phòng, Jung Yun Ho tức giận gào to.

–       Nếu em không chấp nhận cuộc hôn nhân này thì anh sẽ bảo Sung Hyo lo chuyện đó. Còn em, biến khỏi Đại Hàn Dân Quốc ngay khi Sung Hyo đến đây.

Sau đó, Yun Ho tức giận sau đó thì bỏ đi gọi điện thoại.

 

Sang ngày hôm sau, Noo Song Ah xuất hiện ở nhà Jung.

Phòng của Jung Yun Ho.

Song Ah đứng như trời tròng, đôi chân lùi lại, lùi lại mãi cho đến khi bàn tay quơ quào được gì đó. Là một cái ghế, không phải thứ mà Song Ah thật sự cần. Song Ah bây giờ chỉ muốn lấy quơ tay lấy được một thứ gì đó có khả năng sát thương người khác, dao, kéo hay súng… miễn là có thể làm cho kẻ đứng đối diện mình chảy máu là đủ.

Song Ah muốn xem thử hắn, kẻ đứng đối diện mình kia màu máu của hắn là màu gì? Đỏ, đen hay một màu khác mà khoa học chưa tìm ra được. Hắn từ từ đứng dậy khỏi bàn, chồm tới phía trước, đưa ánh mắt của chim săn mồi nhìn Song Ah. Chính giây phút ấy, Song Ah hiểu, mình đã phạm một sai lầm mà mãi mãi không bao giờ có thể xoay đầu lại được. Sai lầm này hệt như ném một hòn đá xuống nước, mặt nước dao động xuất hiện những vòng tròn, những vòng tròn này cứ lớn dần, lớn dần và lan rộng ra, càng lúc càng lớn.

–       Anh không có nhiều thời gian, em cũng không thể suy nghĩ quá nhiều….

Hít một hơi thật dài, Song Ah từ từ ngẩn lên, ánh mắt sợ sệt của chú cừu khi nãy biến mất thay vào đó là của một con hồ ly giảo quyệt. Chính rằng Jung Yun Ho cũng chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày Song Ah trưng ra ánh mắt này với mình.

–       Được, vậy chúng ta đi vào chuyện chính nhé, cô Jung Sung Hyo….

–       Khách sáo quá đáng rồi, cậu hai Jung… cậu gọi tôi với cái tên này Jung MiRi mà nghe được thì …

Song Ah, lúc này được gọi là Sung Hyo, làm một cử chỉ ra hiệu là không nên, sau đó thì bật cười lớn.

–       Thứ anh cần là tài sản, là những kẻ đã làm cho Jae Joong của anh đau khổ, thế anh có bao giờ nghĩ, anh mà làm, Jae Joong mới là người thật đau khổ không?

–       Không! Những gì Jung Yun Ho này làm là muốn tốt cho Kim Jae Joong, muốn cho những kẻ đã chà đạp và khinh thường cậu ta phải trả giá…

–       Trả giá? – Song Ah ngồi xuống ghế, chân bắt chéo nhau. – Trả giá bằng tính mạng của toàn bộ gia tộc…. khá là thú vị đấy..

Jung Yun Ho không thể ngờ rằng, mình đã đánh thức cái bản tính của Song Ah cho nên vô cùng hối hận, chỉ hận sao mà lại ngu ngốc ngay chính lúc này thế không biết. Noo Song Ah hàng ngày cùng lắm lâu lâu sẽ gọi điện thoại cho Yun Ho, bảo Yun Ho lôi ra từ trong bộ sưu tập của mình môt vài tài liệu về người nào đó, sau đó thì đem những thứ mình lấy được từ tay Yun Ho, bán cho người cần nó. Chưa bao giờ Yun Ho nghĩ, ẩn sau nụ cười của thiên thần kia lại chính là một con ác quỷ…

–       Em giúp anh, nhưng có điều kiện.

–       Nói… – dứt khoác, vì Yun Ho biết nếu dây dưa thì người chết sẽ là mình, nhưng chính lúc nhìn thấy Song Ah cười, Yun Ho đã biết bản thân đã trở thành một con rối trong tay của Noo Song Ah.

Sau khi Song Ah rời khỏi, Yun Ho ngồi bệt xuống đất, bàn tay ôm đầu. Anh vừa làm gì vậy? Sao lại để cho con bé bỏ đi như thế, sao lại có thể như thế? Mọi chuyện từ khi nào đã vuột khỏi tầm kiểm soát của Yun Ho? Từ khi nào, Lee Eun Hyuk và Lee Dong Hae qua mặt anh? Từ khi nào Kim Jae Joong và Kang In có quan hệ huyết thống? Từ khi nào Noo Song Ah biết kế hoạch của anh? Từ khi nào ….

 

Mọi chuyện có lẽ chính là do anh quá chủ quan hay là vì anh chưa bao giờ nghĩ em gái anh tại sao lại bị bố đuổi khỏi nhà khi nó vừa trưởng thành, nhưng quan trọng là tại sao nó lại đồng ý với anh? Nó thật ra cũng có âm mưu của riêng mình nhưng liệu âm mưu của nó có phá nát kế hoạch của anh hay không?

Mọi chuyện có lẽ chính là do MiRi gây ra!

 

 

Công viên gần nhà họ Kim.

Park Yoo chun sau khi nhận được thứ mình cần thì lập tức rời đi ngay, không hề hay biết rằng mọi hành động của mình đều bị một người bí mật nhìn thấy hết. Từ lúc Park Yoo Chun gặp chàng trai đeo khăn choàng cho đến khi nhận túi xách của người đó thậm chí là người đó còn biết được, trong túi xách kia có những thứ gì.

Người đó chỉ quay đi, đôi môi đỏ kéo lên một nụ cười.

Sắp có kịch hay xem rồi! 

Cùng nhặt lá

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s