Gia Đình Sóng Gió

[M] GĐSG [Longfic | SuJu][27]

Chương 27

 

Đám cưới của Jong Woon theo đúng kế hoạch của hai nhà Kim – Jung mà diễn ra. Người mà Kim Jong Woon lấy không ai khác chính là Noo Song Ah, đứa con rơi của nhà Jung. Ngày cưới, cô dâu và chú rể xinh đẹp bước vào thánh đường trong những tràn vỗ tay và những lời chúc mừng từng bà con bạn bè. Chỉ riêng một bóng người lặng lặng đứng bên ngoài, bàn tay bấu chặt vào tường. Khi nghe đến vị linh mục đọc lời tuyên thời, người đó kéo nón mình xuống, gần như muốn che đi khuôn mặt, đợi cho khi nghe chú rể trả lời, người đó xoay người đi ngay, không thèm ngoáy lại.

Phía bên ngoài lễ đường, có một chiếc xe hơi màu đen chờ sẵn. Người con con trai nhìn thấy kẻ lạ mặt bước ra lập tức vòng sang, mở cửa.

–       Em muốn đi đâu?

Eun Hyuk nhìn kẻ lạ qua kính.

–       Về nhà đi hyung!

Eun Hyuk không đáp, khởi động xe và chạy biến. Người trong xe lúc này mới từ từ cởi nón ra, khuôn mặt đẫm lệ. Kim Ryeo Wook không nói gì, ánh mắt hướng nhìn ra ngoài cửa kính. Trong lòng thầm nhủ: “Kim Hee Chul, tôi nhất định sẽ không quên mối hận này!”

 

.

.

Một tháng trước.

Kim Ryeo Wook sau khi giao cho Park Yoo Chun thứ hắn cần thì trở về nhà. Cậu không biết mình chợp mắt khi nào nhưng khi tỉnh lại thì đã thấy mình không còn ở nhà Kim. Đứng trước cậu lúc này là Kim Hee Chul, nhưng là một Kim Hee Chul tàn độc và mưu mô.

–       Tỉnh rồi đấy a?

–       Hyung, có chuyện gì vậy? Đây là đâu?

Kim Hee Chul không đáp, chỉ lặng lẻ bước đến, dùng những ngón tay thon dài của mình nắm lấy cằm của cậu. Đôi mắt Kim Hee Chul lúc đó là của một Kim Hee Chul không xem bất kì ai ra gì. Cậu biết, đôi mắt đó luôn hướng về cậu, một cách khinh miệt.

Cậu cũng không còn nhớ chính xác những gì đã xảy ra nữa, cậu chỉ nhớ rằng Km Hee Chul dùng khăn bịt mũi cậu và cho đến khi cậu tỉnh lại thì đã ở nhà của Eun Hyuk hyung và người yêu hyung ấy, Dong Hae. Eun Hyuk hỏi cậu, nhưng cậu không nói gì cả, cả ngày lầm lầm lì lì trốn trong phòng.

Cho đến ngày Dong Hae đem cho cậu tờ báo có nói về ngày thành hôn của Jong Woon và Jung SungHyo, cậu bật khóc nức nở.

 

Tối hôm đó.

Kim Ryeo Wook ngồi một mình trước bật tam cấp, ánh mắt cậu hướng về nơi xa xôi nào đó. Kế bên cạnh là một cốc café nóng nhưng đã nguội lạnh từ bao giờ. Cậu lại nhớ đến Jong Woon, nhớ đến những lần bị Heechul bắt nạt và có Jong Woon đứng ra bảo vệ, còn bây giờ không còn Jong Woon bên cạnh cậu nữa rồi.

Cả tháng nay, Dong Hae và Eun Hyuk hyung chăm sóc cậu rất tử tế và chu đáo, thậm chí cậu còn có cảm giác họ còn tốt hơn cả Jong Woon của cậu, nhưng với Jong Woon là tình yêu còn với hai người này chỉ là một sự kính trọng, không hơn không kém.

–       Trời lạnh, đừng có mà ăn mặt phong phanh đấy nhé.

Kim Ryeo Wook ngước nhìn, thì ra là Eun Hyuk hyung. Đôi môi theo thói quen kéo lên nhưng chợt nhận ra đó không phải là Jong Woon. Và Ryeo Wook bật khóc.

Eun Hyuk không nói gì cả, chỉ lẵng lặng ngồi xuống cạnh và kéo đầu Ryeo Wook vào lòng ngực mình, để cho thằng bé khóc. Khóc chán chê thì thiếp ngủ, lúc này Dong Hae từ phía trong bước ra, cũng ngồi xuống cạnh Eun Hyuk, khuôn mặt bình thản trước tư thế của hai người trước mặt.

–       Không sợ em ghen a?

–       Không!

Dong Hae đáp, không ngần gại đưa ra quan điểm của mình, sau đó thì ngả lên vai của Eun Hyuk, thì thầm.

–       Haenie biết, Hyukie rất thương Haenie, Hyukie sẽ không làm Haenie đau lòng mà, phải không?

 

Eun Hyuk không đáp, ánh mắt nhìn Ryeo Wook đang say ngủ rồi giơ tay chạm vào má của Dong Hae. Dong Hae ngây ngốc mỉm cười, hoàn toàn không biết khi ấy ánh mắt của Eun Hyuk có thay đổi.

–       Tạm thời anh cho Wookie ở đây nhé, đừng nói cho ai biết về tung tích của em ấy, Haenie nhé!

 

Cũng trong một tháng đó, bản di chúc thứ nhất của nhà Lee, không được mở ra. Trong vòng một tháng, Kang In không biết bằng cách nào có được lòng tin của Lee Teuk, sau đó thì dọn đến nhà riêng của Lee Teuk mà sống.

 

Mọi chuyện chỉ mới bắt đầu….

END PART 1_

 

 

 

 

Cùng nhặt lá

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s