[CatPis]

96 – 69: HanChul

Để tôi kể bạn nghe một câu chuyện cổ tích thời hiện đại về một chàng Hoàng tử và một “chàng” Lọ lem.

HC (18)

Lọ lem sống ở Hàn quốc, một đất nước cách Hoàng tử một đai dương rộng lớn. Có thể, hoặc cũng là đã từng cuộc đời của cả hai là hai đường thẳng… song song.  Thế nhưng, cho tới một ngày, một trong hai đường thẳng ấy, cắt đường thẳng còn lại.

Hoàng tử đến Hàn và gặp Lọ lem.

Số phận rất biết cách trêu ngươi.

Trích lời một bài hát: “Có thể gặp cậu không phải là mối nhân duyên của tôi, nhưng đó là số mệnh.”. Hoàng tử ấy đến từ Trung quốc, đất nước rộng lớn nhất địa cầu này, tên của chàng ta là Han Geng. Còn Lọ lem tên là Kim Heechul. 


HC (16)

Câu chuyện của cả hai là một câu chuyện cổ tích, nhưng cái kết lại không phải như những câu chuyện cổ tích thông thường. Trong câu chuyện cổ xưa kia, Lọ lem qua bao nhiêu vất vả đã có thể sống một cuộc sống hạnh phúc hơn, không còn vất vả nữa, bên cạnh cạnh Hoàng tử. Còn trong câu chuyện cổ tích này, Hoàng tử lại là người sống vất và hơn, và chịu nhiều ngang trái hơn. Sau cùng, Hoàng tử chọn cách rời khỏi Lọ lem, tổn thương rất nhiều người để có thể giải thoát. 

Cái kết này nên xem là “hạnh phúc” hay “bất hạnh”?

HC (1)

Lại một ngày 9-6 nữa đến và đi. Lại một năm nữa đế và đi…  Câu chuyện, mỗi năm cứ đến ngày lại được nhắc đến. Nhưng, mỗi lần nhắc đến là mỗi lần đau lòng. Vết thương dù lành, nhưng vết sẹo cứ tồn tại để nhắc nhở ta nhớ đến vết thương. *khóc*.Giá như chỉ có thể đau một lần… Giá như ta đừng có yêu họ…

Tôi không thể từ bỏ, thế bạn có thể từ bỏ không?

HC (59)

Giữa Hoàng tử và Lọ lem tồn tại một bức tường vô hình lẫn hữu hình. Cả hai dù đã vượt qua được bức tường hữu hình nhưng bức tường vô hình thì cứ như thế mà ngăn cách họ. Đẩy họ ra khỏi nhau mãi, Hoàng tử chọn cách tổn thương Lọ lem và cũng xem như là làm đau chính mình. Những hi sinh của Lọ lem, những đau khổ chỉ riêng Hoàng tử hiểu… Chúng chỉ có thể cảm nhận bằng Tâm. Không một ngôn từ nào có thể diễn ta được hết những điều ấy.

– – – – –

Những moment, kỉ niệm khi cả hai ở cạnh nhau. Có thể lúc đầu là fan – service, song càng ngày, lại có những cái vượt ngoài sự kiểm soát. “Yêu”. Có thể chăng? *mỉm cười*.

 

 “Khi hai trái tim đã quá gần gũi, sao lại phải nói lời tạm biệt?” (*)

 

“Tôi nguyện phản bội tất cả đề chấp cánh ước mơ của cậu….” (**)

Và chúng em sẽ luôn cầu nguyện cho hai người. 

Mãi mãi  

Vui vẻ…

Mọi câu chuyện cổ tích chỉ là bắt đầu chứ không phải kết thúc

9/6, một ngày rất bình thường đến tầm thường, nhưng với HanChul shipper, với những người yêu Cơm Lọ couple thì lại vô cùng đặc biệt. 

Bởi vì, 

… Kim HeeChul và HanGengKyung, cho nên nó đặc biệt.

(*) (**) Lời dịch trong bài hát betrayal (đã có chỉnh lý).

One thought on “96 – 69: HanChul

Cùng nhặt lá

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s