Again

[T] Again [Shortfic | WonBum][3]

@Sóc: Mọi chuyện từ từ sẽ rõ thôi em. Bây giờ thì lộ ra rồi nè.

Chương 3:Kí ức.

 

Bảy năm trước.

 

Choi Siwon khi ấy vừa từ Canada trở về Hàn quốc sau một chương trình đạo tạo ngắn hạn. Lúc cùng nhau ngồi trên máy bay, Siwon đã gặp Kibum. Cả hai bắt đầu với nhau như thế.

–       Excuse me!

–       Yes….

Chàng trai lạ với vóc người mảnh khảnh cùng với mái tóc đen được cắt tỉa gọn gàng chớp mắt nhìn Siwon, sau đó thì nhìn một lần nữa vào vé của mình và đánh số trên vách.

–       I think you are miss. That’s my seat, no 12.

–       Huh?

Siwon ngạc nhiên nhìn lại vé trên tay và số thứ tự ghế. Lúc này thật là đáng xấu hổ, đúng như chàng trai kia nói, Siwon đã ngồi nhầm chỗ. Lập tức đứng dậy và rối rít xin lỗi, sau đó Siwon vội nhường lại cái ghế cho chàng trai lạ kia. Chàng trai lạ bước vào, ngồi xuống, sau đó mới quay sang cười một nụ cười xả giao với Siwon.

 

Nụ cười này thật là đẹp!

 

Cô tiếp viên hàng không thông báo rằng máy bay sắp cất cánh. Chàng trai ngồi cạnh Siwon lôi trong balo nhỏ để phía trên ra một quyển sách, trong khi Siwon nhắm mắt ngủ.

Đến lúc Siwon giật mình tỉnh dậy thì phát hiện ra chàng trai bên cạnh đã ngủ từ bao giờ, quyển sách khi nãy đã đọc được hơn một nữa, hiện đang được chàng trai đó ôm chặt trong người. Siwon khẽ cựa mình, cố gắng không để ảnh hưởng đến giấc ngủ kia.

–       Tôi xin lỗi!

Bị động, chàng trai kia hé mở mắt và lập tức bật dậy. Thì ra chàng trai lạ kia đã gục trên vai của Siwon. Siwon xua tay có ý là không có gì. Rồi lại như sực nhớ ra việc gì nên vội quay sang, chớp mắt nhìn chàng trai lạ kia.

–       Anh là người Hàn?

Siwon hỏi chàng trai lạ, lúc này đang gắp quyển sách lại và cho vào balo. Chàng trai kia, hững hờ đáp phải. Lúc bấy giờ, Siwon hệt như một người nhặt được vàng, lập tức quay sang bắt chuyện với chàng trai lạ.

Chàng trai lạ đó tên là Kibum, hiện chàng ấy vừa kết thúc một đợt đi công tác cùng với sếp ở Canada. Hai con người này, có thể quên mất mọi chuyện mà vui vẻ nói cười với nhau trong suốt chuyến bay.

 

 

Máy bay hạ cánh ở sân bay quốc tế Incheon, Siwon và Kibum trao đổi với nhau số điện thoại và địa chỉ mail rồi cũng đường ai nấy đi. Tuy nhiên, cũng không ai có thể ngờ rằng sau lần này, Kibum lại bị chuyện công tác.

Vốn là công ty nơi Kibum làm có rất nhiều chi nhánh và Kibum lại bị đều đi ngay khi vừa từ Canada quay về. Bực mình với việc bị điều đi mà không có lý do, Kibum quay sang hậm hực với nơi làm, sau cùng là quyết định nghỉ việc vì bất mãn.

 

Siwon chỉ muốn mua một ít kẹo cho nên ghé vào cửa hàng tiện ích ven đường. Điều duy nhất không ngờ là Kibum và Siwon lại chạm mặt nhau ở đây.

–       Cậu Kim!

Siwon không giấu được thích thú khi gặp lại Kibum. Nói thật, từ lúc chia tay ở sân bay, Siwon không thể nào có thể quên được nụ cười của Kibum. Bị mất mảnh giấy ghi số điện thoại và email của Kibum, Siwon buồn như thể mình bị bỏ rơi giữa thế này, trơ trọi và cô độc. Và bây giờ gặp lại, Siwon không thể nào không vui mừng. Mỗi ngày, Siwon đều chờ đợi điện thoại, hy vọng có một số nào lạ gọi tới và vang lên câu nói, tôi là Kibum.

–       A… anh Choi!

Kibum không nghĩ, cũng như không bao giờ nghĩ, mình sẽ gặp lại Siwon. Số điện thoại và địa chỉ mail của Siwon, Kibum đã cho ngay vào thùng rác của sân bay ngay khi Siwon vừa xoay người. Thế mà bây giờ gặp lại, Kibum cũng không dám tin rằng đó là Choi Siwon.

–       Thật tình cờ khi gặp cậu ở đây.

Lời nói thật sự rất vui vẻ. Kibum nhận ra điều đó qua hành động lập tức chạy tới và mỉm cười của Siwon. Lúc bấy giờ, Kibum cảm thấy thật ái ngại hết sức.

–       Cũng thật tình cờ ha.

Kibum gượng gạo cười. Thói quen xả giao vốn có mà thôi. Song, không để Kibum kịp nói cũng như hỏi thêm, Siwon đã tấn công trước.

–       Nhà của cậu ở gần đây a?

–       Uhm… qua hai ngã tư.

Siwon chớp mắt. Phải chăng đã nghĩ ra một cái gì đó ?

–       Bây giờ cậu rảnh không ? Tôi mời cậu đi uống nước.

Kibum ậm ờ, quay đi. Lòng suy nghĩ nên từ chối thế nào nhưng khi liếc mắt và bắt gặp ánh mắt nữa như cầu xin, nữa như mong chờ của Siwon thì lập tức cái ý nghĩ muốn từ chối bị đá văng đi mà không cần thương xót.

–       Uhm, chúng ta đi. Dù sau tôi cũng đang rảnh.

Khỏi cần biết, Kibum đi trước, Choi Siwon đi sau, nở một nụ cười rất là tươi.

 

 

Không những mời Kibum uống mà còn đãi Kibum một bữa ăn thật ngon, sau đó Siwon còn muốn đích thân đưa Kibum về nhà. Mở cửa phòng ra, Siwon giật mình khi nhìn thấy căn nhà của Kibum vô cùng bừa bộn. Quần áo vứt tứ tung khiến Siwon cũng phải đỏ mặt. Kibum lập tức buông rơi túi đồ, lao vào gom hết mớ quần áo đó ném vào một góc, khuôn mặt trắng trẻo bây giờ đỏ ửng vì xấu hổ.

–       Xin lỗi, để anh phải nhìn thấy ….

–       Không sao đâu.

Siwon lại cười, đón lấy cốc nước từ tay của Kibum và ngối xuống ghế. Cũng ngay chính lúc ấy, cách cửa nhà bật mở. Một cô gái ăn mặc giản dị với khuôn mặt sáng tươi như nắng bước vào. Kibum vừa ngồi xuống, nhìn thấy cô ta thì giật mình bật dậy.

–       Sao lại về lúc này ?

–       Oppa.

Cô gái gọi Kibum, giọng nói có vẻ thống khổ.

–       Sao, có chuyện gì với em ?

–       Em nghĩ làm rồi !

Kibum trợn mắt, há hốc mồm rồi ôm đầu ngồi phịch xuống ghế, thở dài ngao ngán. Không một ai trong hai người họ chú ý đến Siwon. Có vẻ Siwon đã nắm được tình hình, anh mỉm cười, khoe ra cái lúm đồng tiền rồi đưa cho cả hai danh thiếp  của mình. Người đầu tiên hét lên chính là cô gái bước vào.

–       Oppa, anh ta là Choi Siwon đó…

Cô gái không giấu được kích động, nắm lấy tay áo cùa Kibum giật giật liên tục. Sau đó, cô ta quay sang Siwon, nhìn thấy nụ cười của Siwon thì lại không giấu được hạnh phúc.

–       Anh là….

–       Ngày mai, hai người hãy đến địa chỉ này nhé. Tôi chờ hai người.

Nói rồi, Siwon cúi chào và bước ra cửa. Mãi cho đến khi Siwon đi rất lâu rồi, Kibum vẫn còn ngơ ngác nhìn tờ danh thiếp trong tay.

–       Chuyện này là sao Emi ?

Cô gái được gọi là Emi phấn chấn tột cùng, lập tức kéo Kibum ngồi xuống ghế, kể hết mọi điều mình biết về Choi Siwon ra. Sau khi chấm dứt, Kibum thản nhiên đứng dậy, buông ra một câu nói khá khó chịu rồi bỏ đi.

Qua những gì mà Emi nói thì Siwon là dạng công tử có tiền nhưng không thích làm từ thiện.  Có nghĩa là xung quanh Siwon có rất nhiều đối tượng, thậm chí có rất nhiều người muốn bợ đỡ Siwon để có thể có được thứ mình muốn. Tuy nhiên, Siwon cũng chưa bao giờ có ý định cho bất kì ai danh thiếp của mình. Đối với rất nhiều người, việc có được danh thiếp của Siwon là một chuyện vô cùng không thể tưởng được.

(Ấy mà bạn Bum có rồi lại quăng vào thùng rác mới đau !)

–       Oppa, mai anh đến đó hả ?

Kibum bực mình đáp khi nghe Emi hỏi. Không đến, hai anh em ôm nhau hớp không khí sống qua ngày a ? Có một điều mà Kibum không thể nào có thể nghĩ rằng : Choi Siwon đã thích Kibum ngay từ lần đầu tiên trên máy bay.

 

Kibum tìm đến công ty của Siwon vào hôm sau theo như lời đã hứa tối qua với em gái mình, Emi. Con bé đã phải dùng đủ mọi cách để có thể thuyết phục Kibum đến đó. Sau cùng, sáng nay, Kibum trong bộ vest cũng xuất hiện trước cổng của công ty.

Khi bước vào quầy lễ tân, chỉ cần đưa ra danh thiếp của Siwon, quả nhiên là không bị làm khó, làm dễ. Cứ như thế mà đi vào, thậm chí Kibum có thể nghe được sau lưng tiếng xì xầm của đám người trong công ty. Bước ra, Kibum đã được nhận vào làm việc.

 

Chỉ là một mảng của bi kịch đã bắt đầu.

 

Kết chương 3

One thought on “[T] Again [Shortfic | WonBum][3]

 1. alô alô, em là Sóc Lóc Chóc, Sóc Siêu Sao, Sóc Kiêu Sa,…. ss có thể gọi thân mật là Sóc. Xin nhớ cho em là người đầu tiên like và cmt cho chap này, xin hãy chú ý và yêu thương em nhiều hơn :3
  .
  ss tung hàng nhanh quá à, mỗi ngày một chap mới *ôm hôn*
  bí mật đang dần đc bật mí, cơ mà trái với suy đoán của em về một mối tình sét đánh giữa trời quang, 2 “anh chị” lao vào yêu nhau say đắm điên cuồng hạnh phúc ngây ngất. ss nỡ để Chuê Si Uôn thiếu gia ôm tình đơn phương *ôm tym* trong khi anh si mê em, anh bị cháy đen thui vì em thì em nỡ đáp lại bằng một hành động ko kém phần thân thiện với môi trường:
  ” Số điện thoại và địa chỉ mail của Siwon, Kibum đã cho ngay vào thùng rác của sân bay ngay khi Siwon vừa xoay người. ”
  =))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))
  Kim Kibum đúng chuẩn băng lãnh thụ :Đ Em ngồi đọc mà còn thấy rét nữa là thiếu gia, quên đi, người đang yêu thì có ở Nam Cực cũng thấy chẳng khác gì Sahara :3
  Em tự hỏi với tính cách đó thì làm sao 2 người có em bé? Nếu ko phải anh dùng vũ lực quăng ẻm lên giường (với một mớ còng tay và dây dợ) hoặc thủ đoạn bỉ ổi hay sự cố ngoài ý muốn thì ẻm khó mà chịu iêu anh chớ đừng nói là có em Roy Kim dễ thương cute kia *chỉ chỉ*
  .
  tiếp tục show hàng đi, ss :3
  *hôn gió*

Cùng nhặt lá

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s