Tân nương của Thủy Thần

[T] Tân nương của Thủy thần [Longfic | SuJu,…][13]

cropped-lt-49.jpg

 

Chương 13

 

U Long sơn.

 

Victoria không thích Heechul. Bằng chứng cho việc đó chính là việc tìm mọi cách tách Heechul ra khỏi Hankyung. Hankyung hoàn toàn không ngờ rằng, lần này đưa Heechul về U Long lại gây ra sự việc này. Chưa bao giờ Hankyung thấy Victoria đáng sợ đến như thế.

 

Heechul theo Hankyung về U Long thì hệt như bị giam lỏng ở biệt viện. Hàng ngày, ngoài đám nô tì, nô tài, Heechul không gặp ai nữa hết. Lâu lâu, Sulli lại đến trò chuyện với Heechul để giúp Heechul “giết” một ngày tẻ nhạt. Nhưng phần lớn đều là Heechul cho người mời Sulli đến.

 

Hankyung đôi khi có ghé sang, nhưng lại đứng từ xa ngắm nhìn người đang bị giam lỏng nọ. Trong ánh mắt chất chứa một biểu tình kì hoặc: Nữa muốn bước đến, nữa lại chần chừ.

 

Có những lúc Hankyung thấy Heechul nhìn về phía mình, cảm giác sợ hãi làm Hankyung lập tức lùi lại, trốn vào một góc. Heejin hay Heechul thì đã sao, đều là vị Hỏa thần của tộc Chu Tước thôi.

 

 

“Muội chưa bao giờ cầu xin huynh bất kì điều gì, xem như giúp muội giữ bí mật này, được không?”

 

 

Giữ bí mật. Nó là một bí mật vô cùng động trời. Ngọc đế chưa biết, không một ai biết ngoại trừ muội, huynh và Kim Jongkook. Nếu chuyện này bị bại lộ, sự bình yên vốn có ở U Long lúc này sẽ chỉ còn là cát bụi. Ngọc đế tức giận có thể cho Thủy thần Siwon nhấn chìm toàn bộ U Long. Cái cớ quá tốt để diệt trừ U Long.

 

Heechul, phải làm sao cho đúng đây?

 

 

–       Long thần!

 

Một thị nữ ngay khi nhìn thấy Hankyung đã quỳ rạp xuống, run sợ. Hankyung nhìn dĩa thức ăn trên tay người thị nữ, đỡ lấy và bảo người đó hãy lui. Heechul, từ lúc đến nơi này hình như càng lúc càng ốm hơn thì phải?

 

 

Heechul đối lưng với cửa, dù nghe tiếng mở cửa và có người đang bước vào, ngửi được cả mùi đồ ăn thơm ngon cũng không buồn quay lại. Chỉ hững hờ khựng lại vì giật mình, sau đó lại bình lặng buông ra câu nói: Ngươi đem nó ra ngoài đi. Rất lâu sau, vẫn không nghe tiếng bước chân bước ra và tiếng năn nỉ của thị nữ, Heechul mới bực mình quay lại. Đập vào mắt là nụ cười êm dịu và nhu tình của Hankyung, Heechul sững sờ trong vài giây. Có lẽ là không tin vào những gì đang nhìn thấy. Bàn tay đưa ra, chạm vào gò má của Hankyung, cảm nhận sự ấm áp, đôi môi Heechul mỉm cười.

 

Heechul giơ tay ra, ôm cứng lấy Hankyung, òa lên khóc. Hankyung ngơ ngác một phút, rồi chầm chạm giơ tay chạm vào lưng Heechul, nhẹ nhàng vuốt ve, thì thầm.

 

–       Không có gì nữa rồi, đừng khóc…. Ta đã ở đây.

 

Phía bên ngoài, một dáng người bỏ đi trong sự tức giận ngút trời.

 

 

Trong phòng, Heechul khóc thật đã rồi lại buông Hankyung ra. Lúc này, khuôn mặt đỏ ửng hệt nhi nữ vì xấu hổ. Heechul luôn dũng cảm, chở che Kibum đâu mất rồi, sao cứ trước Hankyung lại mất hết vẻ oai phong và ngạo khí vậy. Hankyung không nói, kéo Heechul ngồi xuống ghế, đưa cho Heechul đôi đũa. Heechul nhìn Hankyung, mỉm cười hệt như đã hiểu rồi bắt đầu ăn. Hankyung đã đến rồi, mình sẽ ăn hết chỗ thức ăn này. Nhất định ăn cho hết. Heechul nhủ lòng.

 

Ăn xong, ngồi trò chuyện với Hankyung một lúc, Heechul ngủ thiếp đi lúc nào không hay. Hankyung nhẹ nhàng vén những loạn tóc lòa xòa trước trán Heechul. Bàn tay chạm vào trán Heechul, vô thức giật mình thu lại, Hankyung ngơ ngẩn dùng tay còn lại ôm bàn tay của mình.

 

“Tiểu tử, ngươi là ai? Sao có thể tự tiện vào cấm địa của Chu Tước cung?”

 

« Ta tên Hankyung, ta là người của Long tộc, cha nói, sau này ta sẽ là chủ nhân của U Long »

 

« Được, tiểu tử, ta là Heejin! Chủ nhân tối cao của Hỏa tộc, sau này khi ngươi lớn hãy đến Chu Tước cung tìm ta. Ta chờ ngươi ở đó!»

Diệm sa màu đỏ lung lay, ánh mắt người kia nhìn Hankyung chạy khỏi Thần điện đầy nghi hoặc.

 

Heejin là Heechul hóa thành. Cho đến bây giờ, Hankyung vẫn không thể nào có thể chấp nhận sự thật này. Vị Hỏa thần cao cao tại thượng cai quản toàn bộ Hỏa tộc lại chỉ là một nam nhân bình thường không biết gì hết. Phải bảo vệ hay là giam giữ người này. Đến giờ, Hankyung vẫn không dám liều lĩnh đưa ra quyết định. Vì Hankyung biết, một khi Heejin trong cơ thể của Heechul mà tỉnh giấc, chuyện gì có thể xảy ra với U Long của mình.

 

Nhiều đêm, Hankyung không thể nào chợp mắt. Cứ nghĩ đến những gì Victoria đối xử với Heechul, Hankyung vô cùng lo lắng. Một bên là Go Ara, một bên Victoria Song. Hai người con gái này, tại sao tính cách của họ không giống với cái tuổi của họ vậy? Victoria ngày ngày tìm mọi cách hành hạ, tấn công ý chi, tìm mọi cách khơi màu Heechul tức giận mà bỏ đi. Song, Victoria mà biết nếu Heechul chính là Heejin, liệu muội ấy có dám đùa với lửa.

 

–       Ư…m… Hankyung a….

 

Nam nhân này và Hỏa thần Heejin năm đó thật là khác biệt nhau. Hỏa thần nam đó dùng mạn đỏ che đi nữa mặt, Hankyung chỉ có thể nhìn thấy một làn da trắng tựa tuyết khi bàn tay Hỏa thần nắm lấy tay Hankyung. Lời nói ngọt ngào và dễ nghe, hệt như tiếng hát của tiên nữ. Thêm vào đó chính là bảo thạch trước trán, màu huyết dụ càng làm tôn nên màu trắng của da mặt. Đôi mắt Hỏa thần rất to, to hệt hai vì sao lấp lánh hàng đêm mà Hankyung thấy.

 

Hỏa thần ánh mắt nghiêm nghị, hệt lửa. Mỗi khi nhìn vào ai đó, kẻ đó có cảm giác hệt như đang bị thêu đốt, còn ánh mắt của Heechul, dù vẫn là to tròn nhưng phần nào đó ánh lên sự yêu thương và dịu dàng. Hankyung chưa bao giờ cảm thấy mình lại không làm chủ được bản thân như lúc này. Bàn tay chạm vao gò má trắng mịn, vuốt ve nó, vô cùng nhẹ nhàng sau đó là đến mũi, nhân trung và dừng lại ở đôi môi phớt hồng.

 

Đưa khuôn mặt mình từ từ xuống, cảm nhận hơi thở nóng hệt lửa của Heechul, Hankyung nhắm mắt, đưa môi mình chạm nhẹ vào đôi môi phớt hồng đang ngủ kia. Giá mà khi ấy, Hankyung biết rằng, mi mắt của Heechul khẽ động đậy.

 

 

Sulli chạy thật nhanh ra khỏi biệt viện. Sau cùng, khi chắc chắn là đã rời khỏi khuôn viên của nơi đó, Sulli mới dừng lại, lập tức thở dốc. Sulli vừa thấy gì: Hankyung đang hôn Heechul. Vốn là nghĩ Heechul sẽ rất buồn cho nên Sulli định đến thăm và an ủi kẻ đáng thương kia. Thế nhưng, khi đến nơi Sulli không dám tin vào mắt mình những gì mình đang nhìn thấy. Đặt tay lên ngực, Sulli gần như là cảm thấy tim muốn bay khỏi đó. Sulli có thể tưởng tượng ra nếu người nhìn thấy cảnh đó là Victoria tỷ thì chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Có thể xem như may mắn không? Có thể!

 

Đúng là lúc đầu, khi Victoria tỷ bảo Sulli ở cạnh, tìm cơ hội hạ sát Heechul, Sulli ở cạnh Heechul với mục đích như thế. Dần dà, Sulli nhận ra, Heechul không đáng phải bị như thế. Chẳng qua Heechul chỉ là một người bình thường, bị đám binh tôm tướng cá của Thủy mẫu nhận nhầm là Vương phi mà thôi. Nếu có trách thì trách cái tên Thủy thần tàn ác kia mới đúng. Chính hắn đã làm Sulli phải khó xử như thế này.

 

Sulli lập tức quay lại, cố gắng trở về với bình thường. Quay trở lại phòng của Heechul, lúc này, Hankyung đã rời khỏi, chỉ có Heechul đang say giấc nằm trên giường. Không biết là đang mơ giấc mơ gì mà lại tủm tỉm cười ngây ngốc một mình.

 

 

 

—-

 

 

Câu chuyện này xảy ra khi Hankyung chỉ còn là một tiểu hài tử mười mấy tuổi.

 

Lần đầu tiên Hankyung gặp Hỏa thần, khi ấy cũng là lần đầu tiên Hankyung hiểu tại sao mẫu thân lại yêu cha. Thì ra trong cõi trời đất, có thứ gọi là ‘yêu từ lần đầu tiên’. Mẫu thân đã yêu phụ thân như thế, không một lý do nào cả.

 

–       Ngươi là ai, sao lại tự tiện vào cấm địa của Chu Tước cung?

 

–       Ta tên Hankyung, ta là người của Long tộc, cha nói, sau này ta sẽ là chủ nhân của U Long.

 

–       Được, tiểu tử, ta là Heejin! Chủ nhân tối cao của Hỏa tộc, sau này khi ngươi lớn hãy đến Chu Tước cung tìm ta. Ta chờ ngươi ở đó!

 

Hankyung khi ấy ghi khắc câu nói đó. Chỉ cần lớn một xíu, sẽ đứng trước Hỏa thần đó mà nói rằng: ta thích người, hãy ở cạnh ta. Chỉ là khi ấy, suy nghĩ ngây ngô của một hài tử mới lên mười, Hankyung không thể lường trước được rằng khi Hankyung đã thật sự trưởng thành, vị Hỏa thần đó đã biến mất không một lời từ biệt ở Thần giới. Sau cùng, những thứ mình chuẩn bị, hệt như một giấc mơ, tan tành.

 

Cứ nghĩ là cả đời sẽ không thể nào gặp lại hỏa thần, Heejin. Sau khi Go Ara cho Hankyung biết Heejin hay Heechul đều chỉ là một người mà thôi. Hankyung đã ngay lập tức không ngần ngại mà đến, ra điều kiện với Thủy mẫu. Tốt nhất, trước khi Thủy mẫu biết Heechul chính là Heejin, phải đem Heechul rời khỏi Thủy cung. Và kế hoạch ấy đã hoàn toàn thành công khi Hankyung ra điều kiện này với Thủy mẫu: đưa Heechul đi theo Hankyung.

 

Một mặt khác, Hankyung cũng biết rằng, khi đem Heechul rời khỏi Thủy cung và đến U Long cũng chính là đã trao cho Kim Joongkook, kẻ tham luyến quyền lực của Hỏa thần một cơ hội vô cùng béo bở. Tình cảm, đã làm Hankyung không thể phân biệt được nặng nhẹ rồi.

 

Chỉ là chính Hankyung cũng không thể ngờ, mọi chuyện hệt như một lời sấm truyền xa xưa…..

 

 

Hoàn chương 13.

Cùng nhặt lá

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s