Tân nương của Thủy Thần

[T] TNTT [Longfic |HanChul, WonBum, KhunToria] Phần 2

a2598deejw1dsfsdmsiuyj.jpg

Văn Án.

 

Tương truyền từ rất xa xưa, Ma tộc người đứng đầu là Ma Vương đem lòng yêu một trong Tứ thần, nhưng bị từ chối. Không cam tâm, y quyết tâm đến tìm Nguyệt lão cậy nhờ lão se cho sợi tơ oan nghiệt này.

Nguyệt lão một mực không chịu, thoái thác nhiều lần. Ma Vương tức giận xua quân đe dọa Tam giới. Đứng trước tình hình này, Ngọc đế và vị thần kia chấp nhận điều kiện của Ma Vương đưa ra: gả vị thần kia cho Ma Vương.

Trong tất cả những kì trân dị bảo mà chư tiên tặng cho vị thần ấy, người chỉ chọn duy nhất một mảnh bạch ngọc khắc hình Uyên Ương. Lên đường đến nơi của Ma Vương, vị thần ấy không hé môi lấy nữa lời.

 

Vài năm sau, chư tiên nghe được hung tin: vị thần ấy thích sát Ma Vương không thành nên tự vẫn. Ma Vương tức giận lại một lần nữa xua binh đe dọa Tam giới. Trong lúc nước sôi lửa bỏng, Ngọc đế được chỉ bến mê Trong một thời gian ngắn đã đánh bại Ma vương, không những thế còn phong ấn và bí mật giam giữ hắn. Nơi giam giữ Ma vương chỉ có Ngọc đế các đời biết, ngoài ra không một ai biết.

 

Hoàn văn án.

Cùng nhặt lá

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s