The Roomates

[T] The Roomate [Series-shots | SG][11]

Chương 11.

Không phải chưa từng đến những khu dành cho người giàu, chỉ là lần này đến vì một lí do quá cá nhân cũng thật sự có chút không phải. Điều duy nhất khiến cho Kim Soo Hyun cảm thấy lạ chính là Lee Hyun Woo tại sao phải ra ngoài thuê phòng trọ trong khi bản thân lại là cậu hai trong một gia đình giàu có đến thế này. Chắc là thừa tiền không biết chỗ nào để tiêu đấy.

Kim Soo Hyun không quá khó khăn để tìm được ngôi nhà trong địa chỉ. Thế nhưng, ngay khi nhìn thấy ngôi nhà, Kim Soo Hyun cảm thấy thật sự không thể tin nổi rằng gia đình Lee Hyun Woo lại giàu có đến thế.

Quyết định đến nhà tìm Lee Hyun Woo là một quyết định vô cùng sai lầm của Kim Soo Hyun. Đã không tìm được người, còn bị những người trong nhà dùng lời lẽ khinh người dành cho mình. Quả thật gia đình người giàu thật đáng ghét. Bây giờ thì có thể giải thích được lý do vì sao Lee Hyun Woo lại dọn ra riêng, thì ra cậu ấy là con riêng của ông Lee, không được bà vợ chính thức của ông anh chấp nhận. Nhưng chuyện ấy thì liên quan gì đến việc Lee Hyun Woo mất tích cả tuần nay? Kim Soo Hyun vẫn cứ thắc mắc mãi.

Đến tối, Kim Soo Hyun đem thắc mắc của mình nói với Park Ki Woong. Dẫu biết Park Ki Woong hơi không nghiêm túc trong nhiều vấn đề, thế nhưng, có những chuyện cứ đem nói với Park Ki Woong lại có được hướng giải quyết tốt nhất. Lần này, câu trả lời của Park Ki Woong cũng không có khác ý định của Kim Soo Hyun là bao.

“Dĩ nhiên không phải mẹ ruột thì không thương con chồng rồi.”

“Tội thằng bé. Thì ra lí do mà nó ở ngoài là đây. Lúc nhìn thấy ngôi nhà, em còn nghĩ thằng bé là dạng công tử chỉ biết ăn chơi, lãng phí tiền của, có ai ngờ thì ra một phần cũng do không phải mẹ ruột.”

Vừa dứt lời, cánh cửa phòng bật mở. Nhân vật chính biến mất của mấy ngày nay ló đầu vào, khuôn mặt hốc hác nhưng lại có sinh khí hơn những ngày khác. Nhìn thấy bốn con mắt của hai ông anh nhìn mình như muốn rớt ra ngoài, cậu bé nhà ta mới ngơ ngác, nụ cười lấp liếm sự xấu hổ xuất hiện trên mặt.

“Đi đâu mấy hôm nay thế?”

Park Ki Woong hỏi trổng. Kim Soo Hyun im lặng chờ đợi câu trả lời.

“Em về quê với bạn ạ.”

“Về…”

“Ít nhất cậu cũng phải nói qua với các anh một tiếng. Cậu không nói một tiếng bốc hơi cả tuần, có biết bọn anh lo lắng không? Sợ cậu xảy ra chuyện không?”

Park Ki Woong chưa nói hết lời, đã bị Kim Soo Hyun cướp.

“Em xin lỗi.”

Lee Hyun Woo lí nhí đáp.

“Xin lỗi? Bộ chỉ thế là xong à? Cậu có biết là tôi đến nhà cậu và nghe mẹ cậu nói vào mặt tôi không? Biết bà ấy nói như thế nào không?”

“Anh đến nhà em làm gì?”

Lần này đến lượt Lee Hyun Woo nổi cáu. Dường như dự định ban đầu của Kim Soo Hyun đã bị trật đường ray. Lee Hyun Woo tức giận nhìn Kim Soo Hyun, rồi quét ánh nhìn sang Park Ki Woong, hệt như muốn nói là: sao các anh lại có thể tự tiện điều tra chuyện này? Ai cũng có những lúc muốn biến mất cơ mà, các anh thật sự quá đáng lắm rồi.

“Tìm cậu.”

Kim Soo Hyun đáp, ngắn gọn và súc tích. Lee Hyun Woo có chút bất ngờ khi nghe câu trả lời. Có một chút xấu hổ vì hiểu lầm các anh, mà thật sự cậu cũng chẳng rõ tại sao lại lớn tiếng với các anh như thế.

Bốn mắt dồn vào cậu, chính xác là ngạc nhiên vì sự thay đổi không nói nên lời của cậu, bị các anh nhìn mình với anh mắt như thế, cậu bất giác cảm thấy xẩu hổ, vội vã nói hai tiếng xin lỗi rồi chạy ra ngoài.

Hai ông anh ngu ngốc ngước nhìn nhau, ý hỏi: làm gì tiếp đây. Hồi lâu sau, Park Ki Woong hất đầu về phía cửa, mỉm cười. Kim Soo Hyun không nói một lời, bước đến nắm lấy tay vịn, xoay một cái.

Giá mà Kim Soo Hyun biết, khi cánh cửa đóng lại như thế, Park Ki Woong đã cười phá lên một cách khoái chí như thế nào.

Hết chương 11.

Cùng nhặt lá

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s